Công ty cổ phần nhôm việt pháp- nhà máy nhôm việt pháp tự hào là đơn vị tiên phong tạo ra sản phẩm trung - cao cấp với thương hiệu frandoor- franalumi. Cửa đẹp nhà sang- chất lượng là vàng.

Thế nào là cửa nhôm Việt Pháp chính hãng

Ai trong mỗi chúng ta nếu là người Việt Nam thì điều quan tâm nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Khi chọn cửa cho gia đình mình cũng vậy, nó là công trình cả đời của một con người nên độ chắc chắn, an toàn và lâu bền luôn là một điều trên hết.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách nhận biết sản phẩm cửa nhôm việt pháp do chính nhà máy nhôm Việt Pháp sản xuất.

Ở Việt Nam hiện nay đang lưu hành rất nhiều loại nhôm, nhôm đông á thông thường, nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa. Chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau, mỗi loại có một ưu điểm riêng của nó. Ở đây chúng tôi xin phép chỉ giới thiệu cách nhận biết hai loại cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa dòng cao cấp và chất lượng.

Mẫu Profile cửa nhôm Việt Pháp

Thế nào là cửa nhôm việt pháp chính hãng?

Nhôm việt pháp là những thanh nhôm định hình cao cấp và chất lượng được sản xuất tại công ty cổ phần nhôm Việt Pháp – Nhà máy nhôm Việt Pháp. Dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, kiểu dáng thanh thoát mà không kém phần bắt mắt. Đối với sản phẩm này thì đa phần người sử dụng được là những hộ gia đình có thu nhập trung bình vì nó không quá đắt hay rẻ. Chỉ với giá tiền khoảng 1 triệu đồng/m2 bạn có thể sở hữu ngay những bộ cửa đẹp và bền nhất. Những mẫu nhôm hệ gồm có: cửa nhôm hệ 2600, cửa nhôm việt pháp hệ 450, và cửa nhôm việt pháp hệ 4400, mỗi loại một giá cả dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Khi chọn cửa nhôm Việt Pháp cần lưu ý những điểm sau:

–  Trên toàn quốc chỉ có duy nhất 1 nhà máy nhôm Việt Pháp tại địa chỉ: Lô A2 – CN7 – Khu Công Nghiệp Từ Liêm – Hà Nội.
– Trên bề mặt thanh nhôm có dán 2 lớp băng dính bảo vệ, nền màu xanh nhạt, chữ màu xanh lam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *