Công ty cổ phần nhôm việt pháp- nhà máy nhôm việt pháp tự hào là đơn vị tiên phong tạo ra sản phẩm trung - cao cấp với thương hiệu frandoor- franalumi. Cửa đẹp nhà sang- chất lượng là vàng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp – Nhà máy nhôm Việt Pháp luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, bao gồm các nội dung sau:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nhà máy không chịu mọi  trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Nhôm Việt Pháp cũng có thể thu thập thông tin về số lần xem bài viết, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quađến việc kết nối đến nhôm Việt Pháp. Nhôm Việt Pháp cũng thu thập các thông tin mà ứng dụng/trình duyệt khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Nhôm Việt Pháp thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, nhà máy có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nhà máy nhôm Việt Pháp.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: 

NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP
         
  Trụ sở : LÔ A2 – CN8 – KCN TỪ LIÊM – HÀ NỘI
Điện thoại: 024 3780 5194   Hotline: 1900 0063   
Nhà máy 1: Lô A2 – CN8 – Khu Công Nghiệp Từ Liêm – Hà Nội
Nhà máy 2: Lô A – KCN Trung Hà – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ

5. 
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
– Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 0063, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website và ứng dụng, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của nhà máy nhôm Việt Pháp
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên website được nhôm Việt Pháp cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhôm Việt Pháp sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Ban quản lý website và ứng dụng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

– Ban quản lý webtsite và ứng dụng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *