Công ty cổ phần nhôm việt pháp- nhà máy nhôm việt pháp tự hào là đơn vị tiên phong tạo ra sản phẩm trung - cao cấp với thương hiệu frandoor- franalumi. Cửa đẹp nhà sang- chất lượng là vàng.

QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU TRÍ VÀ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP

Ngày 11/8/2023 Giám Đốc Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp – Nhà máy Nhôm Việt Pháp ra quyết định ông Nguyễn Hữu Thụ Giám Đốc nhà máy hưởng chế độ hưu trí. Đồng thời ông Lê Minh Tiến phó giám đốc sản xuất đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc nhà máy.

Tập thể Ban Giám Đốc nhà máy

Kể từ khi thành lập 20/10/2000 tới nay đã 23 năm suyên suốt thời gian, những người sáng lập công ty với tầm nhìn luôn khát khao xây dựng công ty thành đơn vị đứng đầu trong ngành Nhôm.
Là những người có mặt ngay từ những ngày đầu thành lập công ty ông Nguyễn Hữu Thụ đã cùng giám đốc công ty làm lên xứ mệnh và xây dựng giá trị cốt lõi để phát triển công ty.
Hiện nay công ty đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển của kế hoạch 5 năm lần thứ 5. Theo quy định của pháp luật và quy định của công ty ông Nguyễn Hữu Thụ được hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1/8/2023 và nay công ty công bố quyết định này. Tuy nhiên ông Thụ vẫn giữ vai trò Phó Giám đốc công ty và làm việc tại nhà máy Trung Hà.
Cũng từ hôm nay ông Lê Minh Tiến Phó Giám Đốc sản xuất sẽ đảm nhận chức vụ Giám Đốc nhà máy.

Ông VŨ VĂN PHỤ trao quyết định nghỉ hưu trí cho nguyên Giám Đốc nhà máy

Ông VŨ VĂN PHỤ trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc nhà máy cho ông LÊ MINH TIẾN

Xin chúc mừng các đồng chí, xin chúc cho các đồng chí luôn giữ vững vai trò, trách nhiệm, sáng tạo của người đứng đầu với tinh thần trí tuệ đổi mới. Trong cương vị mới các đồng chí sẽ luôn phát huy được tầm nhìn- sứ mệnh- giá trị mà công ty đang ngày một xây dựng.

 


– Địa chỉ văn phòng: Lô A2, Đường CN8 – KCN Từ Liêm – Hà Nội.
-Địa chỉ nhà máy: Lô A – KCN Trung Hà – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ
– Hotline : 1900.0063- 0904.604.388
– Email: nhomvietphap10.3@gmail.com
Website: https://nhomvietphap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *