Công ty cổ phần nhôm việt pháp- nhà máy nhôm việt pháp tự hào là đơn vị tiên phong tạo ra sản phẩm trung - cao cấp với thương hiệu frandoor- franalumi. Cửa đẹp nhà sang- chất lượng là vàng.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG  6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 – HỘI NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH VIỆT NAM

 HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG  6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 –

HỘI NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH VIỆT NAM

Triển khai kế hoạch công tác năm 2023, Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 để đánh giá các công việc đã đạt được, nhìn nhận những vấn đề khó khăn và hạn chế từ nội tại để đưa ra định hướng công việc cho các tháng cuối năm 2023.

         Hôm nay Ngày 07/07/2023, Công ty CP nhôm Việt Pháp – Nhà máy nhôm Việt Pháp tham dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 của Hội Nhôm Thanh Định Hình Việt Nam.

        Hội nghị đã thông qua báo cáo Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 và thảo luận các nhiệm vụ cần thực hiện đến hết năm 2023

Trong đó, Hội nghị ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp hội viên trong thời gian qua để duy trì sản xuất, đảm bảo việc làm cho người lao động trong bối cảnh kinh tế suy thoái, thu hẹp sản xuất khắp nơi.

Các thành viên dự họp đã thảo luận trao đổi nội dung công việc, định hướng cho hoạt động của Hiệp hội đến cuối năm và giai đoạn tiếp theo. Trong đó, hiệp hội tiếp tục tập trung thực hiện việc rà soát cuối kỳ vụ nhằm gia hạn áp thuế chống bán phá giá nhôm định hình xuất xứ từ CNND Trung Hoa (vụ AD05), Thảo luận việc xây dựng Chiến lược phát triển ngành nhôm Việt Nam đến năm 2050; tiếp tục theo dõi sát tình hình đầu tư vào sản xuất nhôm ở Việt Nam nhằm hạn chế tình trạng dư thừa công suất, đồng thời tiếp tục Kiến nghị giảm thuế xuất khẩu đối với các sản phẩm nhôm ở dạng thanh, que, hình mã HS 7604 từ 5% về 0% để tăng sức cạnh tranh, mở rộng cơ hội xuất khẩu cho nhôm Việt Nam trên thị trường quốc tế…

Ông Vũ Văn Phụ thay mặt Ban thường vụ báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023.

Trao chứng nhận kết nạp Hội viên mới – Công ty TNHH Thương mại sx thiết bị công nghiệp TDH Việt Nam.

Ban Thường vụ Hiệp hội điều hành hội nghị

==================================================

 

CÔNG TY CP NHÔM VIỆT PHÁP – NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP

📍 Địa chỉ:

*Trụ sở chính: Đường CN8 – KCN Nam Từ Liêm – Hà Nội

*Nhà máy: Lô A – KCN Trung Hà – Tam Nông -Phú Thọ

☎️Hotline: 1900 0063

📩E-mail : nhomvietphap10.3@gmail.com

🌏Website : nhomvietphap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *