Công ty cổ phần nhôm việt pháp- nhà máy nhôm việt pháp tự hào là đơn vị tiên phong tạo ra sản phẩm trung - cao cấp với thương hiệu frandoor- franalumi. Cửa đẹp nhà sang- chất lượng là vàng.

Hiện đại và sang trọng hơn nhờ nhôm kính – 08/08/2013

Nhôm kính cho ngôi nhà hiện đại
Hiện nay nhôm kính được xem như một vật liệu đã giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì vẻ đẹp và chất lượng của nó. Những căn nhà hiện đại ngày nay, đa phần là sử dụng vật liệu này để trang trí và xây dựng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này ko những có thể che, lợp mà còn có thể cho ánh sáng truyền qua.

Trên thị trường có rất nhiều loại nhôm kính cho các bạn lựa chọn. Dưới đây là 1 số loại:

– Phân loại theo mức độ truyền ánh sáng của kính: kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, nhôm kính phản quang, gương.

– Phân loại theo cấu tạo của kính: kính dán an toàn ( 2 hoặc 3 lớp kính dán với nhau kính cường lực ), kính thường,

– Phân loại theo mục đích sử dụng: kính vừa lấy ánh sáng vừa cách âm và cách nhiệt (kính hộp có 2-3 lớp kính, giữa các lớp kính là khí trơ cách âm và cách nhiệt), nhom kinh trang trí (, kính có hoa văn), kính làm vật dụng trong nhà, kính lấy ánh sáng…

Sử dụng

– Sử dụng nhom kinh có thể làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà.

– Dùng trên mái nhà: Áp dụng cho những trường hợp nhà có ít mặt thoáng, hoặc mặt thoáng đứng không đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng tự nhiên. Mái kính sẽ lấy thêm được ánh sáng cho căn nhà, ví dụ như mái kính trên khu vực thang, trên khu vực thông tầng, trên giếng trời, trên tiểu cảnh trang trí…

– Dùng làm sàn nhà: Một phần của sàn nhà như tầng lửng, hành lang, chiếu nghỉ, bậc thang… có thể dùng kính cường lực làm sàn nhà.

– Sàn kính có thể đặt trên bể cá ngầm dưới nền nhà, đặt trên một nền trang trí (tranh cát, sỏi…). Kính sử dụng làm sàn phải là kính cường lực, có thể dùng kính trong suốt hoặc kính mờ, tùy vào từng vị trí sử dụng.

– Dùng làm vách ngăn: là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách ngăn nhom kinh sang phòng khác thiếu ánh sáng.

– Kính còn được dùng rất nhiều làm vách cabin tắm đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà chật hoặc làm lan can cho những ban công có hướng nhìn đẹp (sẽ không làm cản tầm nhìn đẹp).

– Đồ dùng sinh hoạt trong gia đình: dùng làm bàn kính, giá kính… với ưu điểm là dễ lau chùi, cho ánh sáng truyền qua, không cản tầm nhìn, tạo cảm giác rộng rãi cho nhà. Nên sử dụng những đồ dùng kính này trong những căn nhà hoặc phòng có diện tích nhỏ.

– Mái nhà ở VN là mặt chịu nhiều ánh sáng và nung nóng nhất trong tất cả mặt của khối nhà, do đó khi sử dụng kính trên mái để lấy sáng cần lưu ý tính toán kích thước của mái kính cho phù hợp, tránh bị chói sáng hoặc bị hấp thụ nhiều nhiệt quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *